Dịch vụ kế toán trưởng

 • 24/11/2021 14:54

Kế toán trưởng đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí để xây dựng một bộ phận kế toán hoàn thiện.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập với những khó khăn về nguồn lực và chi phí để thuê nhân viên kế toán thực hiện các công tác ghi chép, hạch toán, lập báo cáo thuế, BCTC…thì việc lựa chọn dịch vụ kế toán là một giải pháp tối ưu để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phím, yên tâm sản xuất và kinh doanh.

►Thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp trong việc tìm kiếm dịch vụ kế toán trưởng phù hợp với nhu cầu, chi phí DN,  đại lý thuế TASCO chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho quý doanh nghiệp: “DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG”

 

Kế toán trưởng là gì?

Kế toán trưởng là người đứng đầu bộ máy kế toán của đơn vị, có nhiệm vụ tổ chức thực hiện công tác kế toán trong đơn vị. Đối với những doanh nghiệp lớn, kế toán trưởng là nhân sự vô cùng cần thiết vì khối lượng công việc lớn, cần một người đứng đầu để quản lý, giám sát giúp đảm bảo chất lượng công việc của bộ phận kế toán. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp nhỏ, công tác kế toán thường đơn giản và khối lượng công việc ít hơn đôi chút, việc thuê một kế toán trưởng là điều cần cân nhắc. Thay vào đó, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trưởng để tối đa chi phí cho đơn vị.

Dịch vụ kế toán trưởng bao gồm những gì?

Dịch vụ kế toán trưởng là dịch vụ tổ chức bộ máy kế toán, giám sát và vận hành quá trình hoạt động làm việc của bộ phận kế toán thay cho doanh nghiệp. Giúp kiểm soát chi phí, phân tích kết quả kinh doanh và đưa ra các biện pháp tư vấn cho ban quản trị công ty nhằm tăng lợi nhuận doanh nghiệp, giúp công ty kiểm soát tốt tình hình tài chính của đơn vị.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán trưởng?

 1. Doanh nghiệp cần kế toán trưởng có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán, lĩnh vực thuế, lĩnh vực tài chính,…
 2. Doanh nghiệp mới thành lập chưa tuyển dụng được kế toán trưởng
 3. Doanh nghiệp cần kế toán trưởng trong một thời gian ngắn để thực hiện một dự án, để thay thế tạm thời nhân sự kế toán trưởng hiện hữu
 4. Doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, không muốn tốn chi phí tiền lương cho vị trí kế toán trưởng.
 5. Doanh nghiệp cần kế toán trưởng để quản lý hoạt động phòng kế toán, kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo kế toán, kiểm tra việc lập BCTC,…
 6. Doanh nghiệp cần kế toán trưởng để đánh giá hoạt động doanh nghiệp có làm việc hiểu quả hay không

Kế toán trưởng tại TASCO sẽ thực hiện những công việc gì?

 • Thực hiện kiểm tra sổ sách, số liệu kế toán, hạch toán tài khoản của bộ phận kế toán.
 • Kiểm tra hệ thống chứng từ để tránh tình trạng thất lạc, hư hỏng gây thiệt hại cho doanh nghiệp
 • Kiểm soát, đảm bảo thực hiện việc nộp tờ khai thuế GTGT hàng tháng/quý đúng thời gian quy định, kiểm tra việc nộp thuế đảm bảo hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ về thuế cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn các chính sách thuế hiện hành, đảm bảo quyết toán thuế TNDN, TNCN đúng hạn.
 • Kiểm soát và tiến hành lập báo cáo tài chính hàng năm.

LỢI ÍCH QUÝ DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI ĐẠI LÝ THUẾ TASCO LÀ GÌ?
 • Đội ngũ nhân viên hàng đầu 

CEO TASCO với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp, kế toán tài chính, kế toán thuế và pháp luật doanh nghiệp tại các công ty đa quốc gia.

 • Chất lượng dịch vụ

TASCO với phương châm kinh doanh "TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIỆP" đảm bảo cung cấp cho quý doanh nhân các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế, tư vấn thuế, dịch vụ tạm ngưng – giải thể doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

 • Chi phí hợp lý

Chi phí trọn gói và hợp lý, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào, tư vấn miễn phí 24/7 trước và sau khi giải thể.

 • Dịch vụ từ tâm

Tasco luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Hơn ai hết, Tasco thấu hiểu khách hàng khi kinh doanh phải đầu tư rất nhiều chi phí, khi doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả và có ý muốn giải thể, chúng tôi luôn mong muốn có thể hỗ trợ quý khách hàng để các thủ tục được thực hiện một cách nhanh gọn, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Đại lý Thuế TASCO tự hào vì được sáng lập và dẫn dắt bởi những CEO là chuyên viên Tài chính – Kế toán – Thuế với hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chuyên môn cao và luôn cập nhật kiến thức thường xuyên. Với phương châm hoạt động “Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp” TASCO cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng sự hỗ trợ tận tâm nhất

Xem thêm các dịch vụ khác tại TASCO: 

1. Dịch vụ cung cấp phần mềm kế toán

2. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh trọn gói

3. Dịch vụ kế toán trọn gói

4. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

Tasco - Đại lý thuế chịu trách nhiệm cao nhất mọi dịch vụ

        Tasco - Trao niềm tin - Nhận giá trị

Hãy liên hệ với TASCO để được tư vấn miễn phí:

 Hotline: 0854862446 - 0975480868 (zalo)

 Website: dailythuetasco.com hoặc dichvutuvandoanhnghiep.vn

 Email:  lienhe.dailythuetasco@gmail.com

Bình luận