DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ TÀI CHÍNH TẠI TP.HCM

 Bạn là doanh nghiệp mới thành lập, chưa có phương hướng để quản lý tốt tài chính của công ty?

 Các doanh nghiệp lớn đang trong giai đoạn tái cơ cấu để thay đổi chiến lược phát triển?

 Doanh nghiệp có mức tăng trưởng cao muốn tìm kiếm kế hoạch hiệu quả nhằm tối ưu tối đa lợi nhuận đạt được?

 Bạn là cá nhân, doanh nghiệp có vốn nhàn rỗi, muốn đầu tư nhưng không rõ đầu tư ở đâu, làm thế nào để nâng cao vốn tài chính trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế hiện đại?


       Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tốt và hiệu quả nguồn tài chính của đơn vị, TASCO mang đến giải pháp tối ưu “DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ TÀI CHÍNH”, nhằm giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt nguồn vốn, lãi suất hoặc các rủi ro không mong muốn. 


Tư vấn tài chính là gì?

Tư vấn tài chính là một ngành nghề mới và khá hot trong xã hội hiện nay vì tính cần thiết và thiết thực của nó. Tư vấn tài chính là dịch vụ tư vấn về những kế hoạch tài chính theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đối tượng tiềm năng của dịch vụ tư vấn tài chính là doanh nghiệp mới thành lập, startup, các doanh nghiệp đã hoạt động nhưng chưa đạt được mục tiêu hiệu quả về tài chính,…


Mục tiêu của quản lý tài chính doanh nghiệp:

  • Mục đích dài hạn: Định hướng giải pháp và con đường chủ yếu để tạo lập nguồn vốn, phù hợp với chiến lược tăng trưởng đặc biệt, chiến lược ngành nghề hàng hóa, chiến lược thị trường của doanh nghiệp và đặt ra các mục tiêu chính trong các bước phát triển của doanh nghiệp về mặt tài chính.
  • Mục tiêu ngắn hạn: Đảm bảo nguồn vốn cho hoạt động, chắc chắn khả năng chi tiêu, chi trả, thực thi tốt quyền và nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp, thực hiện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong chi tiêu tài chính.

Nguyên tắc quản trị tài chính doanh nghiệp:

Có khá nhiều nguyên tắc quản lý tài chính doanh nghiệp, nó phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh, loại hình công ty, cơ chế nhà nước… Đại lý thuế TASCO xin chỉ ra một số nguyên tắc quản lý tài chính công ty cơ bản như sau:

Trade-off: nguy cơ càng cao thì lãi đã trừ vốn càng cao:

Mỗi quyết định đầu tư hay tài trợ của công ty thì bên cạnh kỳ vọng vào tiền lời nhận lại đều ẩn chứa nhiều rủi ro và hiểm họa. Do vậy, việc chấp nhận mức độ rủi ro và kiểm soát rủi ro như thế nào để đảm bảo tiền lãi đã trừ vốn (lợi nhuận) thu lại từ việc đầu tư được hiệu quả nhất là một trong những nguyên tắc mà bất cứ nhà quản trị nào cũng phải cần xem xét cẩn thận.

Chất lượng thời gian của tiền tệ:

Khi công ty đưa ra quyết định phân bổ một khoản tiền lớn, bên cạnh chi phí cơ hội, dĩ nhiên, công ty còn bị ảnh hưởng bởi giá trị giảm (hoặc tăng) dần theo khoảng thời gian do các thành phần về lạm phát….

Tác động của thuế:

Ví dụ cùng là quyết định đầu tư vào xây dựng nhà xưởng (tài sản cố định), công ty hoàn toàn có thể sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn mức ưu đãi thuế hoặc ưu đãi thuế sử dụng đất, tài nguyên ở những địa phương khác nhau. Đôi lúc cơ chế thuế ưu đãi của địa phương sẽ là đòn bẩy giúp công ty hoạt động tốt hơn song cũng có thể sẽ tác động theo chiều ngược lại.


Dịch vụ tư vấn quản lý tài chính chuyên nghiệp tại TASCO có nhiệm vụ thực hiện những công việc cụ thể như sau:

Phân tích thông tin nguồn vốn và lợi nhuận của tài khoản để xác định rõ mục tiêu lâu dài cho doanh nghiệp.

Xem xét các hạng mục của doanh nghiệp để xác định đâu là hạng mục nên giữ lại để tiếp tục phát triển, đâu là hạng mục cần thay đổi hoặc hủy bỏ.

Tư vấn các vấn đề khó khăn trong hoạt động kinh doanh, thực hiện đề án, kế hoạch tài chính theo nhu cầu doanh nghiệp.


Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ tư vấn quản lý tài chính tại TASCO?

Với đội ngũ chuyên viên với hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về thuế, kế toán, tư vấn quản lý tài chính cho các doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia; TASCO sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết và phân tích thông tin tài chính về các chiến lược đầu tư tài chính sao cho hiệu quả.

Được xác minh đầy đủ các nguồn thu nhập, chi phí kê khai và chi trả thuế, thuế môn bài và các loại thuế khác.

Được tư vấn kế hoạch đầu tư, chiến lược quản lý tài sản ở nhiều lĩnh vực để đạt được mục tiêu tài chính mong muốn.

Lợi nhuận được cập nhật liên tục, kiểm soát nguồn vốn, lãi suất hoặc các rủi ro không mong muốn. Từ đó, tối đa hóa lợi ích thu được, quản lý tài chính doanh nghiệp một các hiệu quả.


     Với phương châm hoạt động “Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp”, TASCO cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Sử dụng dịch vụ tại Đại lý thuế TASCO sẽ giúp khách hàng quản lý tốt nguồn tài chính và mang về lợi nhuận từ những chiến lược đầu tư hiệu quả.

   Hơn 200 khách hàng sử dụng dịch vụ tại Đại lý thuế TASCO đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. TASCO cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí bất hợp lý nào và cam kết chịu trách nhiệm cao nhất cho mọi dịch vụ. Nếu quý khách hàng có những thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến Đại lý thuế TASCO theo những cách thức dưới đây để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ. 

 

TASCO - ĐẠI LÝ THUẾ CHỊU TRÁCH NHIỆM CAO NHẤT MỌI DỊCH VỤ 

 Hotline: 0854862446 - 0975480868 (zalo)

 Website: dailythuetasco.com hoặc dichvutuvandoanhnghiep.vn

 Email:  lienhe.dailythuetasco@gmail.com

Bình luận