DỊCH VỤ LAO ĐỘNG TIỀN LƯƠNG, BHXH

Doanh nghiệp bạn không có bộ phận chuyên trách thực hiện các thủ tục liên quan đến người lao động như: đăng ký lao động, đăng ký bảo hiểm xã hội, đăng ký mã số thuế cho nhân viên?

Bạn không am hiểu các quy định về sử dụng lao động?

Bạn không muốn tốn nhiều thời gian và chi phí vào các thủ tục phức tạp?

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp, uy tín để thay bạn làm mọi công việc về lao động?


Đừng lo, hiểu được những nỗi băn khoăn trên của quý doanh nghiệp, TASCO cung cấp giải pháp tối ưu “DỊCH VỤ LAO ĐỘNG TIỀN LƯƠNG” giúp hỗ trợ quý doanh nghiệp về các vấn đề tiền lương và đăng ký lao động cho công nhân viên của doanh nghiệp.

 

Đến với dịch vụ lao động tiền lương của TASCO, quý khách hàng sẽ được nhận những lợi ích gì?

Đội ngũ nhân viên đủ năng lực chuyên môn:

Với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và thường xuyên được đào tạo training cập nhật kiến thức mới về luật thuế, luật kế toán, BHXH, TASCO tự tin đem  lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Luôn nhiệt tình, chủ động:

Với phương châm làm việc: “TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP”, các chuyên viên của TASCO luôn luôn chủ động hỗ trợ khách hàng với thái độ tận tâm và trách nhiệm hết mức có thể, đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại TASCO.

Thực hiện công việc chuyên nghiệp:

TASCO giúp hỗ trợ doanh nghiệp khỏi nỗi lo âu về các vấn đề tiền lương và đăng ký lao động cho công nhân viên. Dữ liệu của doanh nghiệp cam kết được lưu giữ an toàn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí:

TASCO cam kết thực hiện công việc đúng tiến độ, không phát sinh bất kỳ loại chi phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ, sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất cho mọi dịch vụ do TASCO cung cấp. 


Dịch vụ lao động tiền lương tại TASCO sẽ thay bạn:

Làm hồ sơ đăng ký lao động và nộp tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Làm hồ sơ đăng ký BHXH, BHYT, BHTN

Đăng ký mã số thuế cho người lao động

Lập bảng lương, tính lương cho nhân viên

Tư vấn các vấn đề liên quan đến quy định về tiền lương, BHXH, quy chế lao động,….


Khi quý khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ lao động tiền lương tại TASCO, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao, uy tín và hài lòng nhất, giúp quý doanh nghiệp an tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh và các chiến lược phát triển của công ty, giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, TASCO còn cung cấp các dịch vụ khác nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh doanh như:

1. Dịch vụ kế toán trọn gói

2. Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

3. Dịch vụ đại lý thuế

4. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

5. Dịch vụ lập báo cáo tài chính

6. Dịch vụ quyết toán thuế TNDN, TNCN

Đại lý thuế TASCO tự hào là một trong những Đại lý thuế được Cục thuế TPHCM xác nhận đủ điều kiện hành nghề thủ tục về thuế, kế toán thuế và các lĩnh vực khác có liên quan. Với phương châm hoạt động: “TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP”, TASCO cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ mang tính chuyên nghiệp và chính xác từ trong những chi tiết nhỏ nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về những vấn đề có liên quan, vui lòng liên hệ đến Đại lý thuế TASCO theo những cách thức dưới đây để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ từ TASCO.

TASCO - ĐẠI LÝ THUẾ CHỊU TRÁCH NHIỆM CAO NHẤT MỌI DỊCH VỤ

? Hotline: 0854862446 – 0975480868 (zalo)

?Website: dailythuetasco.com 

hoặc dichvutuvandoanhnghiep.vn

? Email: cskh.dailythuetasco@gmail.com

Bình luận