DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN

Quyết toán thuế là công việc mà kế toán thuế bắt buộc phải làm khi kết thúc năm tài chính.

Cuối năm là thời điểm bộ phận kế toán của các doanh nghiệp bận rộn nhất. Họ phải tất bật chuẩn bị, đối chiếu sổ sách, đối chiếu công nợ, sắp xếp chứng từ, lên hàng loạt các báo cáo, tờ khai thuế GTGT quý/tháng, tờ khai thuế TNDN tạm tính quý và cả quyết toán thuế, khối lượng công việc là vô cùng nhiều. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không đủ nhân lực để thực hiện tất cả các công việc đó. Thậm chí có nhiều doanh nghiệp không có bộ phận kế toán thuế, việc thực hiện các thủ tục về thuế lại càng khó khăn.

Dịch vụ quyết toán thuế của đại lý thuế Tasco ra đời với mục đích chia sẻ, gánh vác một phần công việc, giúp doanh nghiệp hoàn thành sổ sách, nghĩa vụ thuế trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ khai quyết toán thuế khi kết thúc năm gm:

  • T khai quyết toán thuế TNDN năm
  • Tờ khai quyết toán thuế TNCN năm
  • Báo cáo tài chính năm, bao gồm: báo cáo tình hình tài chính, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính, bảng cân đối tài khoản
  • T khai giao dch liên kết và các tài liệu khác có liên quan đến quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế sẽ thay bạn hoàn thành hồ sơ khai quyết toán thuế và không phải chịu rủi ro pháp luật do nhân viên kế toán còn non nớt, thiếu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết giúp doanh nghiệp của bạn vượt qua kỳ quyết toán thuế thuận lợi với mức chi phí hợp lý nhất!!

TASCO hoạt động với tiêu chí dịch vụ: TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIỆP. Tuyệt vời hơn, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, và luôn "ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1”.

Liên hệ Hotline: 0975.48.08.68 hoặc 085.486.2446

Hoặc gửi email về địa chỉ: mylinh2883@gmail.com

Hoặc đăng ký tại website: https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Bình luận