CÁC LOẠI TỜ KHAI THUẾ PHẢI NỘP VÀ THỜI HẠN NỘP MỚI NHẤT THEO LUẬT QUẢN LÝ THUẾ MỚI 38/2019/QH14 HIỆU LỰC NGÀY 01/07/2020

Nhiều doanh nghiệp hiện nay, nhất là những doanh nghiệp mới thường hay bị cơ quan thuế xử phạt vì nộp sai, nộp thiếu loại tờ khai, trễ hạn nộp tờ khai thuế theo quy định của pháp luật. Để tránh mất tiền oan, Doanh nghiệp cần hiểu rõ quy định về các loại tờ khai cần phải nộp vào hàng tháng, hàng quý... và thời hạn nộp chúng. Đại lý thuế TASCO sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho quý khách hàng về vấn đề này.

Thủ tục mở Công ty TNHH tại Quận 8

Ngày nay, khi cơ chế kinh doanh ngày càng trở nên thông thoáng thì việc xây dựng sự nghiệp, start up thông qua hình thức thành lập doanh nghiệp đang là hướng phát triển mới của nhiều doanh nhân tương lai. Trong đó, hình thức mở Công ty TNHH đang là hình thức được lựa chọn nhiều nhất. Và đồng thời Quận 8 cũng là địa điểm được nhiều doanh nhân lựa chọn. Vậy, thủ tục mở Công ty TNHH tại Quận 8 bao gồm những công việc, hồ sơ gì?

Dịch vụ lập báo cáo tài chính quận 7 - Nhà Bè - Uy tín - Giá rẻ

Bất kì một doanh nghiệp nào khi bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh, điều quan trọng cần phải biết và kiểm soát đó chính là hiệu quả hoạt động kinh doanh hàng năm, hàng quý hay thậm chí là hàng tháng. Bằng chứng rõ nhất để thể hiện kết quả kinh doanh hằng năm của doanh nghiệp đó được thông qua việc lập báo cáo tài chính. 

Thành lập Công ty giá rẻ tại Quận 4

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Quận 4 của TASCO sẽ giải quyết mọi vấn đề về thủ tục thành lập công ty của quý doanh nhân chỉ sau 3 ngày làm việc. Quý doanh nhân không cần làm bất cứ thủ tục nào, không phải đi lại nhiều, không chờ đợi lâu, chỉ cần ở nhà và chờ nhận giấy phép kinh doanh cùng con dấu. Với phương châm hoạt động "Tận tâm - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp", Đại lý thuế TASCO cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tận tâm và uy tín nhất.

Quy định mới về con dấu doanh nghiệp tại Luật Doanh nghiệp 2020

Từ ngày 01/01/2021, Luật Doanh nghiệp 2020 chính thức có hiệu lực, theo đó có nhiều điểm mới mà các cá nhân và doanh nghiệp cần nắm rõ. Trong đó, đặc biệt là quy định mới về con dấu của doanh nghiệp. Sau đây, Đại lý Thuế TASCO xin được thông tin chi tiết đến quý khách hàng về quy định mới này qua bài viết sau.

Cập nhật: Mức nộp và hạn nộp lệ phí môn bài, tờ khai lệ phí môn bài năm 2021 mới nhất

Doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ cá nhân kinh doanh có trách nhiệm nộp lệ phí môn bài hằng năm. Sự khác biệt về mức đóng thuế giữa các loại hình kinh doanh này và sự thay đổi về thời gian nộp tờ khai lệ phí môn bài sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây, kính mời quý doanh nhân tham khảo.

Kế toán cần chuẩn bị những gì khi quyết toán thuế năm 2020?

Năm 2020 đã kết thúc và đầu năm 2021 là thời điểm để các doanh nghiệp chuẩn bị công tác quyết toán thuế năm 2020. Kế toán viên của doanh nghiệp phải làm đầy đủ các thủ tục hạch toán, quyết toán sao cho hoàn chỉnh để có thể tổng kết việc kinh doanh trong 1 năm vừa qua. Vậy, những công việc kế toán viên cần chuẩn bị để thực hiện công việc này một cách hiệu quả và hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp là gì? Đại lý thuế TASCO sẽ cung cấp thông tin trong bài viết dưới đây. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế

Hiện nay, thuế là một vấn đề hết sức quan trọng và là sự quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh. Trong khi đó, các luật thuế và văn bản hướng dẫn thi hành thường xuyên thay đổi liên tục, chưa có sự thống nhất và ổn định cao thì dịch vụ đại lý thuế ra đời sẽ mang đến cho doanh nghiệp những hiệu quả thiết thực nhất.

Cần lưu ý những thủ tục gì khi thay đổi địa chỉ trụ sở công ty?

Trong tình hình kinh tế nhiều thay đổi hiện nay, thay đổi địa chỉ công ty không còn là nhu cầu quá xa lạ. Tùy vào việc thay đổi địa chỉ công ty cùng quận, khác quận, khác tỉnh sẽ có những quy định khác nhau mà nếu không tìm hiểu kỹ, quý doanh nhân rất dễ nhầm và dẫn tới sai phạm. Vậy, cần lưu ý những thủ tục gì khi thay đổi địa chỉ trụ sở công ty? Sau đây, Đại lý thuế TASCO xin được thông tin chi tiết đến quý doanh nhân những lưu ý về thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở công ty.

Dịch vụ kế toán thuế quận 7 - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ kế toán thuế quận 7 là nơi khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kế toán viên, kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ chuyên môn về các lĩnh vực thuế, kế toán thuế, kiểm toán để đại diện doanh nghiệp đứng trước cơ quan nhà nước giải trình về các vấn đề liên quan tới luật thuế. Với phương châm Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp, TASCO cam kết hỗ trợ quý khách hàng giảm bớt gánh nặng và rủi ro về công tác kế toán cũng như các vấn đề về thuế cho doanh nghiệp.

Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp tphcm

Quyết toán thuế doanh nghiệp là việc xác định số liệu liên quan đến các khoản thuế của doanh nghiệp, là công việc mà bất cứ doanh nghiệp cũng phải tiến hành. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề về quyết toán thuế. Để hỗ trợ cho doanh nghiệp trong vấn đề này, TASCO đưa ra DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP TPHCM. Đây là giải pháp tối ưu hỗ trợ các doanh nghiệp tại Tp.HCM. Hãy đồng hành cùng TASCO trong mùa quyết toán này.

Thủ tục thành lập Công ty TNHH 1 thành viên [ Uy tín ] [ Chuyên nghiệp ]

Ngày nay, khi cơ chế kinh doanh ngày càng trở nên thông thoáng thì việc xây dựng sự nghiệp, start up thông qua hình thức thành lập doanh nghiệp đang là hướng phát triển mới của nhiều doanh nhân tương lai. Trong đó, hình thức thành lập Công ty TNHH 1 thành viên được lựa chọn nhiều nhất. Vậy, thủ tục thành lập Công ty TNHH 1 thành viên bao gồm những công việc, thủ tục, hồ sơ gì?

Lưu ý về thủ tục thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty từ quận/huyện này sang quận/huyện khác, giữa các địa điểm khác nhau trong cùng một quận/huyện,... nhưng không nắm rõ những quy định về thủ tục thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty. Hiểu được những băn khoăn đó của doanh nghiệp, Đại lý thuế TASCO xin được thông tin chi tiết đến quý doanh nghiệp thủ tục thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty qua bài viết sau.  
1 2 3 ...