TIN TỨC & CHIA SẼ

DỊCH VỤ KIẾM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn thuế TASCO cung cấp dịch vụ kiểm toán và dịch vụ đảm bảo với tiêu chuẩn và chuyên môn đáng tin cậy. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu kiểm toán thông thường, chúng tôi còn nghiên cứu sâu hơn các hoạt động của khách hàng. Qua đó, giúp doanh nghiệp sớm phát hiện các rủi ro tiềm ẩn trong kinh doanh, tài chính và các vấn đề quản lý có liên quan.

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin và các thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên. TASCO sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết bên dưới để giúp bạn giải đáp các thắc mắc về các thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên dưới đây:

CÁC THỦ TỤC CẦN LÀM ĐỂ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

Doanh nghiệp tư nhân do cá nhân tự làm chủ và tự chịu trách nhiệm .Doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân và mỗi cá nhân chỉ được quyền thành lập một doanh nghiệp tư nhân.Vậy thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân được thực hiện như nào?Công ty dịch vụ tư vấn thuế TASCO gửi đến bạn các thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân như sau :

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH

Bạn đang tìm hiểu các thông tin cần thiết nhằm chuẩn bị cho việc đăng kí thành lập Công ty TNHH? Thông tin bên dưới đây sẽ được TASCO cung cấp một cách đầy đủ, cụ thể và hỗ trợ cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về các thủ tục thành lập Công ty TNHH.

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN

Bạn đang có nhu cầu tìm thông tin, thủ tục để thành lập Công ty TNHH Một thành viên? Nội dung bài viết dưới đây sẽ được Công ty TASCO dưới đây trình bày một cách cụ thể và đầy đủ cho những ai có nhu cầu tìm hiểu về các thủ tục thành lập Công ty TNHH Một thành viên.

DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP CẦN LÀM GÌ

Doanh nghiệp mới thành lập cần làm gì là những thắc mắc thường gặp của nhiều chủ doanh nghiệp sau khi thành công ty xong. Hôm nay công ty dịch vụ tư vấn thuế TASCO xin thông tin đến bạn những thủ tục cần làm sau khi đã thành lập như sau:

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Trong những năm gần đây, xu hướng khởi nghiệp, thành lập công ty của người Việt đang ngày càng phổ biến. Bên cạnh đó, hàng loạt các thông tư nghị định mới về giấy phép, thủ tục và quy định thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp cách thức đăng kí và hồ sơ thành lập công ty được chỉnh sửa và thay đổi. Công ty TASCO sẽ giới thiệu cho các bạn cách thực hiện thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp như sau:

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp phổ biến hiện nay. Công ty cổ phần có quyền phát hành cổ phiếu và có quyền huy động vốn trên thị trường chứng khoán. Vậy các thủ tục nào cần thiết để thành lập công ty cổ phần là gì? Để thủ tục hồ sơ xin phép thành lập công ty cổ phần được diễn ra nhanh chóng. Hôm nay, Công ty Tư vấn thuế TASCO xin chia sẻ các bước thành lập công ty cổ phần như sau:

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

Bạn đang muốn thành lập công ty để khởi nghiệp Nhưng đang mơ hồ về qui trình , thủ tục thành lập công ty.Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu.Hôm nay công ty tư vấn thuế TASCO gửi đến bạn quy trình thành lập công ty.Chúng tôi xin tư vấn cho quý khách các quy trình và thủ tục ban đầu khi thành lập công ty như sau:

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ.

Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp phổ biến hiện nay. Loại hình doanh nghiệp này có quyền phát hành cổ phiếu và có quyền huy động vốn trên thị trường chứng khoán. Vậy các thủ tục nào cần thiết để thành lập công ty cổ phần? Để thủ tục hồ sơ xin phép thành lập công ty cổ phần được diễn ra nhanh chóng, chính xác, hôm nay, Công ty Tư vấn thuế TASCO xin chia sẻ các bước thành lập công ty cổ phần như sau:

CÁC BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY

Khi muốn khởi nghiệp kinh doanh điều đầu tiên bạn cần làm là xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hay còn gọi là giấy phép kinh doanh. Để có được giấy phép kinh doanh bạn phải làm hồ sơ thủ tục xin phép kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh. Để thủ tục hồ sơ xin phép thành lập công ty nhanh chóng, chính xác, Hôm nay Cty Tư vấn thuế Tasco xin chia sẽ các bước thành lập công ty như sau:

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CÓ MÃ XÁC THỰC CỦA CƠ QUAN THUẾ

“Từ ngày 01 tháng 11 năm 2020, các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh phải thực hiện đăng ký áp dụng hóa đơn điện tử theo hướng dẫn tại Thông tư này”. Đó là một trích dẫn trong Thông tư 98/2019/TT-BTC (hướng dẫn thực hiện Nghị định 68/2018/NĐ-CP) và chỉ còn lại hơn 5 tháng để tất cả doanh nghiệp trên cả nước thực hiện theo quy định này. Như vậy, việc tìm hiểu thông tin và thực hiện chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử trong thời gian này là rất cần thiết.