QUY ĐỊNH VỀ THUẾ

Cập nhật các quy định về thuế như: Quy định về thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thuế xuất nhập khẩu, thuế thu nhập cá nhân, hóa đơn chứng từ, ...

Dịch vụ hoàn thuế GTGT mới nhất năm 2022

Quý doanh nhân đang mong muốn hoàn thuế GTGT, nhưng lại không biết làm thế nào. Hãy để đại lý thuế TASCO hỗ trợ! Chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp thực hiện toàn bộ thủ tục, hoàn thiện sổ sách kế toán và lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế GTGT đến cơ quan thuế và các công việc liên quan khác.

Dịch vụ kế toán trọn gói mới nhất năm 2022

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ vô cùng cần thiết và hữu dụng đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, những doanh nghiệp mới thành lập bị hạn chế về nhân sự và kinh phí. Với phương châm hoạt động “ Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp” – Đại lý thuế TASCO cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ kế toán trọn gói, kế toán thuế với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN mới nhất năm 2022

Quyết toán thuế TNDN là nghĩa vụ, trách nhiệm của mọi tổ chức, doanh nghiệp, đây là công việc bắt buộc phải thực hiện khi kết thúc năm tài chính. Vậy hồ sơ quyết toán thuế TNDN bao gồm những gì? Thời hạn quyết toán thuế TNDN khi nào? Dịch vụ quyết toán thuế TNDN tại TASCO đã ra đời với mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp trong mùa quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế TNCN mới nhất năm 2022

Theo quy định tại thông tư 111/2013/TT-BTC về quyết toán thuế TNCN, người có thu nhập từ tiền lương, tiền công mà trong năm có thu nhập từ 2 nơi trở lên phải tự khai và nộp quyết toán thuế TNCN trực tiếp tại chi cục thuế nơi quản lý tổ chức chi trả thu nhập được tính giảm trừ gia cảnh cuối cùng mà tại thời điểm quyết toán thuế còn làm việc hoặc nơi cư trú của cá nhân có thu nhập. Với mục đích đáp ứng nhu cầu trên của quý doanh nhân, đại lý thuế TASCO đã cho ra mắt dịch vụ quyết toán thuế TNCN.

Dịch vụ kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp mới nhất năm 2022

Sau khi thực hiện xong quy trình đăng ký kinh doanh của một doanh nghiệp mới, việc kê khai thuế ban đầu là thủ tục bắt buộc mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện để đơn vị có thể đi vào hoạt động đúng quy định. Thủ tục đăng ký thuế ban đầu quan trọng ra sao, hồ sơ bao gồm những gì, thời hạn nộp là khi nào.... Đại lý thuế TASCO sẽ hướng dẫn chi tiết về những vấn đề liên quan đến hồ sơ khai thuế ban đầu trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ tư vấn thuế tại quận 7 chuyên nghiệp - tận tâm - uy tín

Mỗi giao dịch sản xuất, kinh doanh, đầu tư có thể liên quan đến một hoặc nhiều loại thuế. Do không nắm được đầy đủ các quy định và yêu cầu, không kịp cập nhật những thay đổi của pháp luật về thuế các doanh nghiệp có thể bị cơ quan thuế loại trừ các chi phí, doanh thu tính thuế, ấn định thuế, truy thu thuế

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN

Quyết toán thuế TNDN là nghĩa vụ, trách nhiệm của mọi tổ chức, doanh nghiệp, đây là công việc bắt buộc phải thực hiện khi kết thúc năm tài chính. Vậy hồ sơ quyết toán thuế TNDN bao gồm những gì? Thời hạn quyết toán thuế TNDN khi nào? Dịch vụ quyết toán thuế TNDN tại TASCO đã ra đời với mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp trong mùa quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN tại TASCO

Quyết toán thuế là công việc bắt buộc nhằm hoàn thành nghĩa vụ thuế của Nhà nước. Để tiết kiệm thời gian, chi phí mà công việc quyết toán vẫn được làm đầy đủ và đúng thời hạn thì liên hệ với TASCO.

Một số điểm mới nổi bật trong Thông tư 40/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 01/06/2021

Ngày 01/06/2021 vừa qua, Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 40/2021/TT-BTC hướng dẫn về thuế GTGT, thuế TNCN và quản lý thuế đối với hộ, cá nhân kinh doanh. Văn bản này chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01/08/2021. Đây là một thông tư mới với nhiều thay đổi quan trọng, trong bài viết dưới đây, Đại lý thuế Tasco sẽ trình bày một số điểm mới nổi bật của Thông tư 40 nhằm giúp quý khách hàng có một cái nhìn tổng quát nhất về văn bản này.

Một số điểm mới trong Luật Quản lý thuế số 38/2019/QH14

Ngày 13/06/2021, tại kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV thông qua Luật Quản lý thuế số 38/2019/QH14 với nhiều nội dung quan trọng trong công tác quản lý thuế. Luật Quản lý (sửa đổi) gồm 17 chương, 152 điều và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2020 (trừ quy định về hóa đơn, chứng từ điện tử có hiệu lực từ ngày 01/07/2022 quy định tại khoản 2 Điều 151). Đại lý thuế TASCO xin thông tin về một số điểm mới đáng chú ý của Luật Quản lý thuế số 38/2019/QH14 trong bài viết dưới đây.

Những quy định về hoàn thuế TNCN theo Luật Quản lý thuế 2019

Quy định về hồ sơ hoàn thuế theo Luật quản lý thuế 2019 bao gồm những gì? Bạn thuộc trường hợp nào trong các trường hợp được hoàn thuế? Muốn được hoàn thuế thì bạn cần chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ gì? Điều cơ bản là với điều kiện nào mà người nộp thuế được hoàn thuế TNCN? Đại lý thuế TASCO sẽ làm rõ những vấn đề này trong bài viết dưới đây, kính mời quý khách hàng tham khảo.

Hạn chót quyết toán thuế TNCN đang đến gần: NLĐ cần nắm những vấn đề sau

NLĐ có thu nhập từ tiền lương, tiền công có nghĩa vụ phải nộp thuế TNCN và khai quyết toán thuế TNCN cá nhân theo quy định của pháp luật; sau đây là những thông tin quan trọng mà người lao động cần biết  và nắm rõ về khai quyết toán thuế TNCN cho kỳ tính thuế năm 2020.
1 2 3 ...