DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG

1. DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG LÀ GÌ?

     Dịch vụ kế toán trưởng là dịch vụ tổ chức bộ máy kế toán, giám sát và vận hành bộ máy kế toán, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận kế toán thực hiện đúng các công việc chuyên nghiệp và hiệu quả liên quan đến việc hạch toán nghiệp vụ kinh tế phát sinh, quản lý tài sản, ghi nhận doanh thu, chi phí, lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế, quản lý chứng từ kế toán đầy đủ theo đúng quy định. Đồng thời kiểm soát chi phí, phân tích kết quả kinh doanh và đưa ra các biện pháp để tư vấn cho ban quản trị công ty các chiến lược nhằm tăng lợi nhuận cho công ty, lập kế hoạch tài chính và phân tích các số liệu tài chính giúp công ty kiểm soát tốt tình hình tài chính của doanh nghiệp.

2. DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

     Khi sử dụng dịch vụ kế toán trưởng sẽ giúp bộ máy kế toán của các doanh nghiệp vận hành đúng đắn, tiết kiệm rủi ro vi phạm các quy định về thuế, tối ưu hóa chi phí thuế và giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của mình.

3. NHỮNG AI CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG?

     Những doanh nghiệp chưa có hoặc không có kế toán trưởng chuyên nghiệp có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm quản lý bộ máy kế toán.  Những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí tối đa thay vì phải trả lương, thưởng, BHXH và các phúc lợi khác cho một kế toán trưởng có năng lực.

    Với  đội ngũ quản lý và sáng lập viên có hơn 14 năm kinh nghiệm tổ chức quản lý bộ máy kế toán tại các công ty lớn tại Việt Nam. TASCO sẽ cung cấp dịch vụ kế toán trưởng uy tín, tận tâm cho các doanh nghiệp giúp doanh nghiệp yên tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của công ty với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp cùng ngành trên thị trường.

 

    Liên hệ hotline: 0975480868 hoặc Email: mylinh.tasco@gmail.com để được tư vấn miễn phí và phục vụ tốt nhất.

    Hoặc quý doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trực tuyến tại đây.   

 

Bình luận