GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ TASCO

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ TASCO chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty trong thời gian qua, TASCO luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và triển vọng hợp tác của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

TASCO được thành lập từ đầu năm 2018 bởi các chuyên gia là cử nhân kinh tế, kế toán trưởng, đại lý thuế có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, tư vấn quản lý, tư vấn đầu tư chứng khoán,… đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu ngày càng phát triển của các doanh nghiệp. 

Với phương châm kinh doanh "TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIỆP", luôn quan tâm cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu và cập nhật quy định pháp luật, quy định về thuế, kế toán để đảm bảo mang lại dịch vụ ngày càng tốt nhất cho tất cả khách hàng.  

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của TASCO là trở thành công ty tư vấn kế toán thuế uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của TASCO là cung cấp dịch vụ chất lượng uy tín, giá cả phải chăng đến tất cả các doanh nghiệp. Hỗ trợ các doanh nghiệp tốt nhất có thể, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TASCO luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách sự hài lòng và hiệu quả nhất có thể với phương châm "TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIỆP" 

 

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN TASCO

 CEO công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kế toán tài chính tại các doanh nghiệp quy mô lớn và lĩnh vực đại lý thuế giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt số thuế phải nộp và giảm thiểu tối đa rủi ro về thuế.

 Đội ngũ chuyên viên tư vấn của TASCO có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, được thường xuyên đào tạo, cập nhật chính sách thuế sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn đáng tin cậy. 

 TASCO luôn quan tâm nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

 TASCO tư vấn các quy định về thuế, chính sách kế toán,... trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. 

 TASCO là công ty được Cục thuế TPHCM cấp phép đủ điều kiện hành nghề dịch vụ thủ tục về thuế.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ TASCO

Trụ sở: 39 đường N8 Jamona City Đào Trí Q7 Hồ Chí Minh.
Chi nhánh 1: 17 Huỳnh Thúc Kháng, P. Hàm Tiến, Tp Phan Thiết, Bình Thuận.

Hotline: 0975.48.08.68 (Zalo) – 085.486.2446

Email: lienhe@dailythuetasco.com

Website: https://dailythuetasco.com/

Facebook: https://www.facebook.com/DAILYTHUETASCO

Zalo OA: https://zalo.me/61953192489762962

Google Maps: https://g.page/r/CYHyfLDA7EPJEBA

Instagram: https://www.instagram.com/tv/CjA36vio0ol/?igshid=YmMyMTA2M2Y=

Cộng đồng Zalo: https://zalo.

Bình luận