✴️ GIẢM NGAY 50% PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TRONG 3 THÁNG MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM✴️

KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM – ƯU ĐÃI GIẢM 50% PHÍ DỊCH VỤ TẠI TASCO

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam – 13/10/2021, Đại lý thuế TASCO sẽ đem đến cho quý khách hàng, quý doanh nhân vô vàn ưu đãi cực sốc và nhiều quà tặng hấp dẫn!

Có phải doanh nghiệp bạn đang gặp phải khó khăn vì với quy mô nhỏ, ít kinh phí nhưng vẫn phải thuê nhân viên kế toán để đảm nhiệm công tác này tại đơn vị?

Nhân viên kế toán tại công ty bạn thiếu kinh nghiệm hoặc thay đổi thường xuyên dẫn đến chứng từ, sổ sách và các loại báo cáo bị bỏ sót hoặc thực hiện sai quy định của pháp luật?

Bạn gặp rắc rối với các thủ tục, hồ sơ khai thuế ban đầu, các loại báo cáo thuế, quyết toán thuế khi tới hạn vì không có nhân viên kế toán thuế am hiểu rõ lĩnh vực này?

Có phải quý doanh nhân đang muốn:

Tiết kiệm chi phí kế toán tối đa do tình hình dịch bệnh đang ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh doanh của đơn vị?

Tối ưu hóa bộ máy kế toán để đảm bảo công việc được thực hiện một cách xuyên suốt và hạn chế sai sót dẫn đến vi phạm pháp luật?

Tìm đơn vị uy tín tư vấn về quy định pháp luật doanh nghiệp, pháp luật về thuế và kế toán trong suốt thời gian hoạt động?

Đại lý thuế TASCO luôn mang sứ mệnh hỗ trợ quý doanh nghiệp và doanh nhân, nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021), chúng tôi đem đến các gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn và tiết kiệm cho doanh nghiệp:

 

 GIẢM 50% PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TRONG 3 THÁNG

 

 

Chương trình được áp dụng đối với tất cả các doanh nghiệp trong thời gian kể từ ngày 13/10/2021 đến ngày 15/10/2021 với những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

♦ GIẢM 50% phí dịch vụ kế toán trọn gói (Chỉ từ 499k/tháng đối với bậc không phát sinh hóa đơn).

♦ Tặng kèm các phần quà hấp dẫn bao gồm:

 Tặng nón bảo hiểm mang thương hiệu của TASCO và hệ thống văn bản pháp luật về thuế

 Khóa học Digital Marketing trị giá 3.000.000

 Bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp trị giá 2.500.000

 Voucher trị giá 5.000.000 học giấy phép lái xe ô tô

A picture containing graphical user interface

Description automatically generated


Khi sử dụng dịch vụ tại Đại lý thuế TASCO, quý khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì?

 Hạn chế đi lại trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

 Tối thiểu hóa các chi phí khi tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19.

 Sổ sách kế toán, chứng từ kế toán được đảm bảo thực hiện đầy đủ, đúng theo quy định của pháp luật, hạn chế rủi ro về thuế.

 Tasco thực hiện dịch vụ trước, thanh toán sau. Mức phí chủ yếu dựa vào số lượng hóa đơn thực tế phát sinh trong tháng của khách hàng.

 Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Đại lý thuế TASCO được đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật các quy định về luật thuế, kế toán và pháp luật doanh nghiệp, cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ đáng tin cậy nhất.

 Thường xuyên có chính sách và chương trình tri ân khách hàng với trăm ngàn ưu đãi hấp dẫn.

Tiết kiệm tối đa – Lợi ích nhân ba khi sử dụng dịch vụ tại Tasco.

Hơn 200 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại TASCO  cảm thấy hài lòng với chất lượng và thái độ phục vụ của công ty chúng tôi!


Tóm tắt quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Đại lý thuế TASCO:

Text

Description automatically generated


Tại sao TASCO khác biệt?

Đại lý thuế TASCO là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thủ tục về thuế, kế toán thuế, thành lập doanh nghiệp và thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp uy tín, tận tâm với khách hàng.

 Đội ngũ nhân viên hàng đầu

CEO TASCO với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kế toán tài chính tại các công ty đa quốc gia và đại lý thuế.

 Chất lượng dịch vụ

TASCO với phương châm kinh doanh "TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIỆP" đảm bảo cung cấp cho quý doanh nhân các dịch vụ kế toán thuế, thành lập doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất.

 Chi phí hợp lý

Chi phí trọn gói và hợp lý, khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào ngoài thỏa thuận, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

 Dịch vụ từ tâm

Tasco luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Hơn ai hết, Tasco thấu hiểu khách hàng khi mới ra kinh doanh phải đầu tư khá nhiều chi phí. Vì vậy Tasco luôn hỗ trợ khách hàng giảm tối đa chi phí để vận hành doanh nghiệp bền vững.


Chúng tôi tự hào là một trong những tổ chức được Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận đủ điều kiện hành nghề thủ tục về thuế. Các chuyên viên của TASCO có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, thường xuyên được đào tạo, cập nhật chính sách thuế, cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ đáng tin cậy.

Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 12/10/2021 đến ngày 15/10/2021. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ với chi phí siêu ưu đãi trong ngày lễ đặc biệt này, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp miễn phí 24/7 về chương trình cũng như các gói dịch vụ khác.

TASCO - TRAO NIỀM TIN - NHẬN GIÁ TRỊ

Logo, company nameDescription automatically generated

Tasco - Đại lý thuế chịu trách nhiệm cao nhất mọi dịch vụ

Hotline: 0854862446 - 0975480868 (Zalo)

Website: https://dailythuetasco.com hoặc https://dichvutuvandoanhnghiep.vn

Email: lienhe.dailythuetasco@gmail.com

Địa chỉ: 103/15 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/DAILYTHUETASCO

Bình luận