ƯU ĐÃI VÔ ĐỊCH - VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH - GIẢM 20% PHÍ DỊCH VỤ CHO CÁC DOANH NGHIỆP

 ƯU ĐÃI VÔ ĐỊCH – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH 

(Áp dụng từ ngày 02/08 – 15/08/2021)

Giảm 20% phí dịch vụ kế toán trọn gói - phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Virus corona – 1 loại virus khởi nguồn từ Vũ Hán, Trung Quốc gây nên đại dịch Covid 19 từ cuối năm 2019, đến nay đại dịch này đã bùng phát ở hơn 210 quốc gia. Đối với Việt Nam, dù là một trong số ít nước thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh nhưng vẫn chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đặc biệt với ngành kinh tế.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, dịch bệnh bắt đầu bùng phát dữ dội tại ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh – thành phố kinh tế lớn nhất của nước ta. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như ý chí khởi nghiệp của các doanh nhân.


- Không ít các doanh nghiệp đang đau đầu với tình hình kinh doanh của đơn vị khi các hoạt động bị trì trệ, không có doanh thu nhưng hàng tháng vẫn phải chi trả rất nhiều loại chi phí phát sinh khác. Đặc biệt là chi phí lương cho nhân viên bộ phận kế toán. Theo quy định, các doanh nghiệp phải khai thuế, nộp báo cáo thuế hàng tháng/quý dù có hay không phát sinh nghiệp vụ và số thuế phải nộp. Vì vậy, đơn vị vẫn phải chi trả 1 mức lương nhất định cho nhân viên kế toán các phần hành vào cuối mỗi tháng. Tuy nhiên, với tình hình kinh doanh và diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các doanh nghiệp cần hạn chế tối đa những khoản chi phí này.

- Có một số doanh nghiệp chọn phương pháp cắt giảm nhân sự để giảm chi phí, tuy nhiên cách này có thể dẫn đến một số bất cập như: Nhân viên đi làm không đầy đủ, chứng từ hóa đơn bị bỏ sót và không theo dõi được công việc một cách xuyên suốt,... Từ đó, dẫn đến việc báo cáo thuế bị sai sót, vi phạm quy định và bị xử phạt vi phạm hành chính về thuế. Điều này làm cho doanh nghiệp càng “Khó khăn chồng chất khó khăn”.

- Bên cạnh đó, với những doanh nhân đang có ý chí khởi nghiệp bằng hình thức mở công ty nhưng lại không nắm rõ các quy định về thành lập doanh nghiệp, họ có thể mất đến hàng tháng trời để có được tấm Giấy phép kinh doanh khi phải chạy đi chạy lại giữa cơ quan đăng ký kinh doanh, cơ quan thuế. Trong thời điểm nhạy cảm, Chính phủ đã ra quyết định những địa phương đang bùng phát dịch bệnh sẽ thực hiện chỉ thị 16 bằng cách hạn chế ra đường, ở nhà an toàn nên việc chạy tới chạy lui giữa các cơ quan là điều không khả thi.


Có thể thấy, tác động của đại dịch Covid 19 là không hề nhỏ, vì vậy, với sứ mệnh hỗ trợ quý doanh nghiệp và doanh nhân, Đại lý thuế Tasco đã đưa ra chương trình “ƯU ĐÃI VÔ ĐỊCH – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH” mong muốn có thể tối ưu hóa chi phí và hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua đại dịch.

- Khi đăng kí chương trình ưu đãi của TASCO, quý doanh nghiệp và doanh nhân sẽ được:

 GIẢM 20% phí dịch vụ kế toán trọn gói (Chỉ từ 399k/tháng đối với bậc không phát sinh hóa đơn).

  GIẢM 20% phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp (Chỉ từ 1.200.000d/gói – Miễn phí môn bài năm 2021).

Chi tiết về dịch vụ kế toán trọn gói và dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tasco, mời quý khách hàng xem thêm tại đây: 

► Dịch vụ kế toán trọn gói

► Dịch vụ thành lập doanh nghiệp 

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 02/08 – 15/08/2021.


Khi sử dụng dịch vụ tại Đại lý thuế TASCO, quý khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì?

  • Hạn chế đi lại trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.
  • Tối thiểu hóa các chi phí khi tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19.
  • Sổ sách kế toán, chứng từ kế toán được đảm bảo thực hiện đầy đủ, đúng theo quy định của pháp luật, hạn chế rủi ro về thuế.
  • Nhận được giấy phép kinh doanh và con dấu trong thời gian ngắn nhưng không cần mất công đi lại với chi phí cực kỳ tiết kiệm, đồng thời được hỗ trợ các thủ tục cần thiết sau thành lập.

Đại lý thuế TASCO là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thủ tục về thuế, kế toán thuế, thành lập doanh nghiệp và thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp uy tín, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những tổ chức được Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận đủ điều kiện hành nghề thủ tục về thuế. Các chuyên viên của TASCO có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, thường xuyên được đào tạo, cập nhật chính sách thuế, cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ đáng tin cậy.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký sử dụng dịch vụ và áp dụng chương trình ƯU ĐÃI VÔ ĐỊCH – VƯỢT QUA MÙA DỊCHđể được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Đại lý thuế TASCO nhé!

Chúc quý khách hàng thành công trong kinh doanh!

Logo, company nameDescription automatically generated

TASCO - ĐẠI LÝ THUẾ CHỊU TRÁCH NHIỆM CAO NHẤT MỌI DỊCH VỤ

 Hotline: 0854862446 - 0975480868 (zalo)

 Website: dailythuetasco.com 

hoặc dichvutuvandoanhnghiep.vn

 Email:  lienhe.dailythuetasco@gmail.com

 

Bình luận