Dịch vụ khai thuế Phú Xuân - Nhà Bè

  • 05/01/2021 17:20

Bạn đang có trụ sở công ty tại khu vực Phú Xuân - Nhà Bè?

Doanh nghiệp bạn có quy mô vừa và nhỏ?

Nhân sự của công ty bạn còn non yếu và thiếu kinh nghiệm, thiếu hiểu biết chuyên sâu về thuế?

Bạn đang phân vân giữa việc sử dụng dịch vụ khai báo thuế và tự thực hiện công việc này?

Bạn muốn sử dụng dịch vụ kế toán thuế và khai báo thuế tại khu vực này để tiết kiệm thời gian nhưng không biết nên tìm kiếm và sử dụng dịch vụ của công ty nào cho uy tín và chuyên nghiệp?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín và có tính trách nhiệm để bàn giao công việc kế toán và khai thuế thay cho công ty?


    Đừng lo, với mong muốn hỗ trợ quý doanh nhân hạn chế những rủi ro về thuế và kế toán thuế trong quá trình hoạt động kinh doanh, Đại lý thuế TASCO đem đến cho bạn giải pháp tối ưu: “Dịch vụ khai báo thuế khu vực Phú Xuân - Nhà Bè”, nhằm tối đa hóa công tác kế toán cho đơn vị và giảm thiểu nỗi lo về thuế, hạn chế sai sót dẫn đến bị phạt do vi phạm quy định về các loại thuế hiện nay trong doanh nghiệp.

Đại lý Thuế TASCO tự hào vì được sáng lập và dẫn dắt bởi những CEO là chuyên viên Tài chính – Kế toán – Thuế với hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chuyên môn cao và luôn cập nhật kiến thức thường xuyên. Với phương châm hoạt động “Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp” của mình, TASCO cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ cùng sự hỗ trợ tốt nhất. 


DỊCH VỤ KHAI BÁO THUẾ TẠI PHÚ XUÂN - NHÀ BÈ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Quý doanh nhân khi sử dụng dịch vụ khai thuế tại TASCO sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi thực hiện thay các công việc sau:

1. Tư vấn chứng từ, hóa đơn mua vào bán ra hàng tháng.

2. Thực hiện công việc sổ sách chứng từ kế toán của đơn vị.

3. Lập tờ khai thuế hàng tháng/hàng quý.

4. Nộp tờ khai thuế hàng tháng tại chi cục thuế.

5. Tư vấn, kiểm tra số liệu thu, chi hàng tháng/hàng quý.

6. Làm và nộp báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý.

7. Làm quyết toán thuế TNDN hàng năm.

8. Làm báo cáo tài chính năm.

9. Tư vấn miễn phí các chính sách về thuế và hóa đơn, kế toán thuế cho quý doanh nghiệp bởi các chuyên viên có trình độ chuyên môn sâu về kế toán thuế với nhiều năm kinh nghiệm. 


LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHAI BÁO THUẾ TẠI TASCO

 Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp:

Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được chi phí thuê nhân viên đảm nhận các công việc về thuế (khoảng 6-7 triệu/tháng), nếu sử dụng dịch vụ tại TASCO, quý doanh nhân sẽ phải chi trả một khoản chi phí bằng 1/3 số chi phí bỏ ra cho việc thuê một nhân viên am hiểu luật thuế. Bên cạnh đó, còn giúp tiết kiệm thời gian cho việc kiểm tra, rà soát lại nội dung của các báo cáo thuế hàng tháng nếu nhân sự thực hiện công việc đó là người chưa có đủ kinh nghiệm cũng như ít am hiểu các quy định về thuế.

 Về các chính sách thuế:

Chính sách thuế luôn thay đổi liên tục, vì vậy, đòi hỏi nhân viên Đại lý thuế phải thường xuyên theo dõi, cập nhật liên tục các dự thảo, thông tư, nghị định,... liên quan đến thuế và các lĩnh vực liên quan khác. Từ đó, doanh nghiệp không cần quan tâm, nghiên cứu đến hệ thống luật thuế rộng lớn và phức tạp mà vẫn có thể nhận được những số liệu báo cáo chính xác, kịp thời theo đúng như pháp luật yêu cầu.

 Đem đến sự yên tâm về tính pháp lý của các giấy tờ chứng từ của đơn vị:

Đại lý thuế TASCO sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về vấn đề tuân thủ quy định cũng như các chính sách luôn luôn thay đổi của Nhà nước hiện nay, giúp tập trung thời gian, công sức và nguồn vốn và các chiến lược phát triển công ty.


TASCO CAM KẾT DỊCH VỤ

 TASCO  cam kết thực hiện các nghiệp vụ kế toán thuế đảm bảo đúng thời gian quy định, đúng tiến độ, cung cấp đầy đủ sổ sách, chứng từ kế toán, khai thuế đúng thời gian quy định.

 TASCO  cam kết chịu trách nhiệm nộp phạt thay nếu lỗi do TASCO dẫn đến bị phạt như nộp chậm tờ khai thuế, báo cáo không đúng quy định,…

 TASCO  cam kết bảo mật thông tin khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

 TASCO cam kết chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế về số liệu và hồ sơ quyết toán.

 TASCO cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.


Để sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói – dịch vụ khai thuế trọn gói tại TASCO, quý khách hàng sẽ cần cung cấp cho chúng tôi những chứng từ sau bằng cách scan chứng từ sau đó gửi qua email nhé:

1. Hóa đơn, chứng từ mua vào.

2. Hóa đơn, chứng từ bán ra.

3. Hợp đồng kinh tế (nếu có).

4. Bảng chi lương hàng tháng.

5. Sao kê các tài khoản ngân hàng của công ty.

6. Tình hình nợ phải thu, phải trả.

7. Các chứng từ khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty.

8. Sổ quỹ tiền mặt. Nếu quý khách hàng có những thắc mắc về quy định, chính sách về các loại thuế, vui lòng liên hệ đến Đại lý thuế TASCO theo những cách thức sau để được tư vấn trực tiếp và miễn phí và sử dụng dịch vụ tại TASCO:

TASCO - ĐẠI LÝ THUẾ CHỊU TRÁCH NHIỆM CAO NHẤT MỌI DỊCH VỤ

 Hotline: 0854862446 - 0975480868 (zalo)

 Website: dailythuetasco.com hoặc dichvutuvandoanhnghiep.vn

 Email:  lienhe.dailythuetasco@gmail.com

 

 

 

Bình luận