DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TNCN

  • 24/03/2020 21:59

Tuy nhiên không như mọi năm cơ quan thuế có tổ chức hỗ trợ hướng dẫn người nộp thuế khai quyết toán thuế vì do dịch bệnh Covid-19 vì vậy hạn chế tiếp xúc và tránh đông người. Do vậy cơ quan thuế khuyến khích người nộp thuế nộp hồ sơ thuế qua mạng và gủi hồ sơ gốc qua đường bưu điện.

Trường hợp các cá nhân cần hỗ trợ kê khai tờ khai quyết toán thuế TNCN, nhập các chỉ tiêu trên tờ khai hoặc cách tính thu nhập chịu thuế và số thuế phải nộp,... người nộp thuế có thể liên hệ đại lý thuế Tasco để được hỗ trợ qua các kênh: Điện thoại, Zalo: 0975480868 hoặc 0854862446 hoặc Fanpage hoặc website: https://dichvutuvandoanhnghiep.vn để được hướng dẫn làm tờ khai, kê khai và nộp hồ sơ thay người nộp thuế. Cá nhân, người nộp thuế không cần phải đến trực tiếp cơ quan thuế mà vẫn có thể tuân thủ đúng quy định quyết toán thuế hoặc hoàn thuế TNCN.

Cần lưu ý thêm trường hợp nào cần bắt buộc khai quyết toán thuế TNCN:

 - Cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công mới khai quyết toán thuế TNCN

- Cá nhân có thu nhập trong năm 2 nơi trở lên nên không ủy quyền quyết toán thuế cho cơ quan chi trả thu nhập mới khai quyết toán thuế.

- Cá nhân có số thuế phải nộp thêm mới khai quyết toán thuế trước 30/03 hàng năm.

- Cá nhân có số thuế được hoàn nếu muốn được hoàn thuế thì khai quyết toán thuế (có thể khai sau 30.03).

Chứng từ cần có khi quyết toán thuế:

- Chứng từ khấu trừ thuế

- Giấy xác nhận thu nhập

- Giấy tờ chứng minh người phụ thuộc (nếu có)

Đại lý thuế Tasco nhận tư vấn, làm tờ khai, nộp hồ sơ quyết toán thay cho khách hàng với phí dịch vụ chỉ từ 200.000đ. Khách hàng chỉ cần ở nhà vẫn nộp được tờ khai quyết toán.

Liên hệ hotline: 0975480868 hoặc 0854862446 để được tư vấn thêm.

 

Bình luận