Dịch vụ lập báo cáo tài chính thành phố Thủ Đức

  • 23/02/2021 15:46

Đại lý thuế TASCO cung cấp dịch vụ lập báo cáo tài chính tại thành phố Thủ Đức, đảm bảo tính trung thực và hợp lý, cam kết hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đúng về chuẩn mực kế toán và các quy định theo pháp luật.

Ngày 9/12/2020, Nghị quyết thành lập Thành phố Thủ Đức hay còn được gọi là thành phố phía Đông đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội chính thức thông qua sau gần 2 năm chính quyền TP. Hồ Chí Minh xúc tiến. Thành phố Thủ Đức được thành lập dựa trên cơ sở nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số tự nhiên của Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Với trên 211 km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số hơn 1 triệu người, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho thành phố mới đẩy mạnh phát triển kinh tế, doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều và thực hiện mục tiêu xây dựng khu đô thị sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và vùng Đông Nam Bộ.

>>> Thông báo về việc tổ chức hoạt động quản lý thuế trên địa bàn thành phố Thủ Đức 

 

Bất kì một doanh nghiệp nào khi bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh, điều quan trọng cần phải biết và kiểm soát đó chính là hiệu quả hoạt động kinh doanh hàng năm, hàng quý hay thậm chí là hàng tháng. Bằng chứng rõ nhất để thể hiện kết quả kinh doanh hằng năm của doanh nghiệp đó được thông qua việc lập báo cáo tài chính.

Báo cáo tài chính được hiểu là một hệ thống thông tin kinh tế, tài chính của đơn vị được trình bày theo biểu mẫu quy định tại chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán. Theo quy định, tất cả các doanh nghiệp trực thuộc các ngành, các thành phần kinh tế đều phải lập và nộp báo cáo tài chính năm.


Hiện nay, các doanh nghiệp thường hay gặp phải những khó khăn sau:

  - Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp bạn có trụ sở tại khu vực thành phố Thủ Đức, bạn không có nhân viên kế toán hoặc nhân viên kế toán còn non nớt trong nghề?

  - Bạn không yên tâm, không tin tưởng vào sự chính xác của báo cáo tài chính do phòng kế toán, nhân viên kế toán của công ty bạn lập?

  - Khi doanh nghiệp bạn cần báo cáo tài chính để thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế, vay vốn ngân hàng, nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định?

  - Bạn cần một đơn vị độc lập, kiểm tra rà soát lại chứng từ kế toán?

  - Bạn muốn có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp lập thay cho bạn các loại báo cáo tài chính?

  Việc tính toán kết quả hoạt động kinh daonh và lập các báo cáo tài chính năm yêu cầu đòi hỏi kế toán phải nắm chắc các chuẩn mực kế toán, thông tư kế toán phải nắm chắc các chuẩn mực kế toán, thông tư kế toán hiện hành cũng như quy định pháp luật về thuế. Để hỗ trợ doanh nghiệp hạn chế những rủi ro và chi phí không hợp lý liên quan đến việc lập và nộp báo cáo tài chính, Đại lý thuế TASCO xin cung cấp giải pháp tối ưu: “DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC”, giúp doanh nghiệp yên tâm về chứng từ sổ sách kế toán và tập trung vào các chiến lược kinh doanh khác của doanh nghiệp.


Có thể bạn chưa biết: Tầm quan trọng của việc lập báo cáo tài chính? 

► Thông qua việc lập báo cáo tài chính, doanh nghiệp sẽ xác định được kết quả kinh doanh là lời hay lỗ.

► Giúp phân tích hiệu quả sử dụng vốn và các luồng tiền trong và ngoài doanh nghiệp.

► Giúp doanh nghiệp kịp thời điều chỉnh hoặc đưa ra những biện pháp, chiến lược phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

>>> Các quy định về việc lập và nộp báo cáo tài chính 


Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính tại TASCO?

 Chất lượng của báo cáo tài chính, sổ sách kế toán được đảm bảo là tốt nhất, đúng theo quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

 Được tư vấn, giải đáp miễn phí về các vấn đề khách hàng thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

 Cung cấp báo cáo tài chính một cách kịp thời, chính xác và nhanh chóng vào bất kỳ thời điểm nào khi khách hàng có yêu cầu.

 Đội ngũ chuyên viên và nhân viên với hơn 15 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề kế toán, thuế, tư vấn đầu tư và phân tích tài chính, thường được training đào tạo hằng tuần về các chính sách và chế độ kế toán mới nhất của pháp luật. Nâng cao khả năng tư vấn khách hàng và nghiệp vụ chuyên môn, nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 Tiết kiệm thời gian, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được TASCO lập và kiểm tra chặt chẽ theo một quy trình hoàn chỉnh, đảm bảo tính chính xác và hợp lý với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

  Chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. TASCO cam kết chịu trách nhiệm cao nhất mọi dịch vụ nếu lỗi sai do công ty chúng tôi.


♦ Khi sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính tại TASCO, chúng tôi sẽ thay bạn ♦

- Thu thập các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp, thu thập các thông tin về chế độ kế toán, hình thức kế toán áp dụng của doanh nghiệp, phương pháp tính khấu hao TSCĐ.

- Rà soát, kiểm tra chứng từ, sổ sách kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ

- Loại bỏ, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp.

- Lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ, chi phí trả trước, phí chờ kết chuyển.

- Kiểm tra chi phí lương, thưởng, các khoản bảo hiểm của nhân viên.

- Hạch toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và chính xác.

- Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính.

- In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định.


Bên cạnh đó, quý doanh nghiệp cần cung cấp cho TASCO những thông tin về:

Các hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra, chứng từ thanh toán qua ngân hàng, bảng lương nhân viên, hợp đồng kinh doanh, chứng từ công nợ, các báo cáo thuế phục vụ cho việc lập báo cáo tài chính.

 

Công ty TNHH Dịch vu tư vấn thuế - Đại lý thuế TASCO tự hào là một trong những đại lý được Cục thuế TPHCM xác nhận đủ điều kiện hành nghề thủ tục về thuế và kế toán thuế. Với phương châm làm việc “TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM -  CHUYÊN NGHIỆP”, TASCO xin cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo chịu trách nhiệm với công việc và hoàn thành đúng thời hạn theo quy định.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có những thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến Đại lý thuế TASCO theo những cách thức dưới đây để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ “LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH” cũng những dịch vụ khác tại TASCO.


Xem thêm một số dịch vụ tại TASCO:

► Dịch vụ thành lập doanh nghiệp 

► Dịch vụ kế toán trọn gói 

► Dịch vụ đại lý thuế 

► Dịch vụ quyết toán thuế TNDN 

► Dịch vụ quyết toán thuế TNCN 


TASCO - ĐẠI LÝ THUẾ CHỊU TRÁCH NHIỆM CAO NHẤT MỌI DỊCH VỤ

 Hotline: 0854862446 - 0975480868 (zalo)

 Website: dailythuetasco.com hoặc dichvutuvandoanhnghiep.vn

 Email: lienhe.dailythuetasco@gmail.com

Bình luận