Dịch vụ lập báo cáo tài chính quận 10 - Nhanh chóng - Giá rẻ - Uy tín

  • 29/01/2021 16:27

Dịch vụ lập báo cáo tài chính tại quận 10 được cung cấp bởi Công ty TNHH dịch vụ tư vấn thuế TASCO cam kết uy tín – chất lượng và nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác, trung thực và hợp lý.

Cuối năm là thời điểm quan trọng để cho kế toán viên của các doanh nghiệp thực hiện tổng hợp và kết chuyển lợi nhuận trong suốt một năm hoạt động kinh doanh của công ty. Kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được thể hiện rõ nét nhất thông qua báo cáo tài chính.

Theo quy định hiện hành, tất cả các doanh nghiệp trực thuộc các ngành, các thành phần kinh tế đều phải lập và nộp báo cáo tài chính năm.Tuy nhiên, một số doanh nghiệp hiện nay thường hay gặp phải những khó khăn sau:

  Quý doanh nghiệp đang có trụ sở công ty và hoạt động kinh doanh tại quận 10 – Tp.HCM?

 Nhân viên kế toán của doanh nghiệp còn non nớt hoặc thiếu kinh nghiệm trong việc lập báo cáo tài chính?

 Bạn không yên tâm, không tin tưởng bởi số liệu và sự chính xác của báo cáo tài chính do phòng kế toán, nhân viên kế toán của công ty bạn lập ra?

 Bạn cần một doanh nghiệp độc lập để kiểm tra, rà soát lại chứng từ kế toán?

 Bạn muốn có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và uy tín tại quận 10 – Tp.HCM lập báo cáo tài chính thay cho bạn?

Hiểu được những lo lắng và khó khăn mà quý doanh nghiệp đang gặp phải trong việc lập báo cáo tài chính, Đại lý thuế TASCO xin cung cấp đến quý khách hàng giải pháp tối ưu: Dịch vụ lập báo cáo tài chính tại quận 10, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hạn chế những rủi ro và chi phí không hợp lý liên quan đến việc lập và nộp báo cáo tài chính, giúp doanh nghiệp yên tâm về chứng từ sổ sách và tập trung vào những chiến lược kinh doanh khác của doanh nghiệp.


 Có thể bạn chưa biết: Tầm quan trọng của việc lập báo cáo tài chính ?

  • Thông qua việc lập báo cáo tài chính, doanh nghiệp sẽ xác định được kết quả kinh doanh là lời hay lỗ.
  • Giúp phân tích hiệu quả sử dụng vốn và các luồng tiền trong và ngoài doanh nghiệp.
  • Giúp doanh nghiệp kịp thời điều chỉnh hoặc đưa ra những biện pháp, chiến lược phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ "Lập báo cáo tài chính" tại TASCO:

 Chất của báo cáo tài chính, sổ sách kế toán được đảm bảo là tốt nhất, đúng theo quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

 Được tư vấn, giải đáp miễn phí về các vấn đề khách hàng thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

 Cung cấp báo cáo tài chính một cách kịp thời, chính xác và nhanh chóng vào bất kỳ thời điểm nào khi khách hàng có yêu cầu.

 Đội ngũ chuyên viên và nhân viên với hơn 15 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề kế toán, thuế, tư vấn đầu tư và phân tích tài chính, thường được training đào tạo hằng tuần về các chính sách và chế độ kế toán mới nhất của pháp luật. Nâng cao khả năng tư vấn khách hàng và nghiệp vụ chuyên môn, nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 Tiết kiệm thời gian, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được TASCO lập và kiểm tra chặt chẽ theo một quy trình hoàn chỉnh, đảm bảo tính chính xác và hợp lý với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

 Chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. TASCO cam kết chịu trách nhiệm cao nhất mọi dịch vụ nếu lỗi sai do công ty chúng tôi.


Xem thêm: Những quy định về việc lập và nộp báo cáo tài chính năm 2021


Dịch vụ lập báo cáo tài chính tại quận 10 của Đại lý thuế TASCO cung cấp là dịch vụ được rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn quận cũng như toàn TP.HCM lựa chọn bởi chất lượng công việc hiệu quả và chi phí hợp lý cùng với sự tận tâm của các chuyên viên đối với khách hàng, TASCO luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi thực hiện công việc! 

Công ty TNHH Dịch vu tư vấn thuế - Đại lý thuế TASCO tự hào là một trong những đại lý được Cục thuế TPHCM xác nhận đủ điều kiện hành nghề thủ tục về thuế và kế toán thuế. Với phương châm làm việc “TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM -  CHUYÊN NGHIỆP”, TASCO xin cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo chịu trách nhiệm với công việc và hoàn thành đúng thời hạn theo quy định.


Khi sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính tại TASCO, chúng tôi sẽ thay bạn:

 Thu thập các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp, thu thập các thông tin về chế độ kế toán, hình thức kế toán áp dụng của doanh nghiệp, phương pháp tính khấu hao TSCĐ.

 Rà soát, kiểm tra chứng từ, sổ sách kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ

 Loại bỏ, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp.

 Lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ, chi phí trả trước, phí chờ kết chuyển.Kiểm tra chi phí lương, thưởng, các khoản bảo hiểm của nhân viên.

 Hạch toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và chính xác.Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính.

 In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định.

 Tư vấn, trao đổi với doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo tài chính. Chịu trách nhiệm với báo cáo tài chính đã lập.


Bên cạnh đó, bạn chỉ cần cung cấp cho TASCO chúng tôi các thông tin về:

Các hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra, chứng từ thanh toán qua ngân hàng, bảng lương nhân viên, hợp đồng kinh doanh, chứng từ công nợ, các báo cáo thuế phục vụ cho việc lập báo cáo tài chính.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có những thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến Đại lý thuế TASCO theo những cách thức dưới đây để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ “LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH” cũng những dịch vụ khác tại TASCO.

Xem thêm các dịch vụ khác cung cấp bởi Đại lý thuế TASCO:

TASCO - ĐẠI LÝ THUẾ CHỊU TRÁCH NHIỆM CAO NHẤT MỌI DỊCH VỤ

 Hotline: 0854862446 - 0975480868 (zalo)

 Trụ sở: 83/19 Đào Tông Nguyên, KP7, Thị trấn Nhà Bè, H.Nhà Bè, TP.HCM

 Website: dailythuetasco.com hoặc dichvutuvandoanhnghiep.vn

 Email: lienhe.dailythuetasco@gmail.com


Bình luận