ƯU ĐÃI VÔ ĐỊCH – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH 

(Áp dụng từ ngày 02/08 – 15/08/2021)

Giảm 20% phí dịch vụ kế toán trọn gói - phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Bạn là doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc siêu nhỏ?

Doanh nghiệp bạn đang gặp phải khó khăn khi đại dịch Covid 19 có diễn biến phức tạp và ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh doanh của đơn vị?

Mặc dù không thu về được lợi nhuận nhưng hàng tháng công ty bạn vẫn phải chi trả một số loại chi phí cố định như chi phí thuê văn phòng, chi phí lương cho nhân viên kế toán,...?

Để có thể tối thiểu chi phí, bạn chọn phương án cắt giảm nhân sự hoặc giảm thời gian làm việc của nhân viên kế toán, điều này dẫn đến nguy cơ sổ sách chứng từ bị bỏ sót, công việc không được theo dõi một cách xuyên suốt?

Bạn là doanh nhân, muốn khởi nghiệp bằng hình thức thành lập doanh nghiệp?

Bạn muốn mở công ty nhưng không rõ về thủ tục pháp lý cũng như quy định về thành lập doanh nghiệp?

Bạn muốn có giấy phép kinh doanh mà không phải tốn công chạy đi chạy lại giữa các cơ quan tới hàng tháng trời, đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm khi tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp?

Với sứ mệnh đồng hành phát triển cùng quý doanh nghiệp và doanh nhân, Đại lý thuế Tasco đã đưa ra chương trình “ƯU ĐÃI VÔ ĐỊCH – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH” mong muốn có thể tối ưu hóa chi phí và hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua đại dịch.

 

Chương trình được áp dụng đối với tất cả các doanh nghiệp trong thời gian kể từ ngày 02/08/2021 đến ngày 15/08/2021 với những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

♦ GIẢM 20% phí dịch vụ kế toán trọn gói (Chỉ từ 499k/tháng đối với bậc không phát sinh hóa đơn)

♦ GIẢM 20% phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp (Chỉ từ 2.500.000d/gói – Miễn phí môn bài năm 2021).

 

 Đi kèm với ưu đãi giảm 20% phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp và dịch vụ kế toán trọn gói là vô vàn quà tặng hấp dẫn đến từ Đại lý thuế TASCO dành tặng cho quý khách hàng nhanh tay đăng ký chương trình: 

 Tặng nón bảo hiểm mang thương hiệu của TASCO và hệ thống văn bản pháp luật về thuế

 Khóa học Digital Marketing trị giá 3.000.000

 Bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp trị giá 2.500.000

 Voucher trị giá 5.000.000 học giấy phép lái xe ô tô

 

 

Quý khách hàng có thể đăng ký tham gia chương trình tại đây: ƯU ĐÃI VÔ ĐỊCH - VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

 

Khi sử dụng dịch vụ tại Đại lý thuế TASCO, quý khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì?

 Hạn chế đi lại trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

 Tối thiểu hóa các chi phí khi tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19.

 Sổ sách kế toán, chứng từ kế toán được đảm bảo thực hiện đầy đủ, đúng theo quy định của pháp luật, hạn chế rủi ro về thuế.

 Tasco thực hiện dịch vụ trước, thanh toán sau. Mức phí chủ yếu dựa vào số lượng hóa đơn thực tế phát sinh trong tháng của khách hàng.

Tasco sẽ thay quý khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập công ty từ A-Z, cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Nhận được giấy phép kinh doanh và con dấu chỉ sau 3 ngày làm việc nhưng không cần mất công đi lại với chi phí cực kỳ tiết kiệm, đồng thời được hỗ trợ các thủ tục cần thiết sau thành lập.

 Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Đại lý thuế TASCO được đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật các quy định về luật thuế, kế toán và pháp luật doanh nghiệp, cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ đáng tin cậy nhất.

 Thường xuyên có chính sách và chương trình tri ân khách hàng với trăm ngàn ưu đãi hấp dẫn.

Tiết kiệm tối đa – Lợi ích nhân ba khi sử dụng dịch vụ tại Tasco.

Hơn 200 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại TASCO  cảm thấy hài lòng với chất lượng và thái độ phục vụ của công ty chúng tôi!

 

Tóm tắt quy trình thực hiện dịch vụ tại Đại lý thuế TASCO:

Text

Description automatically generated