HƯỞNG ỨNG CHÀO MỪNG NGÀY HỘI TÔN VINH THẦY CÔ VÀ NGHỀ DẠY HỌC CAO QUÝ 

TASCO ĐƯA RA CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC SỐC

 

Nhân ngày hội tôn vinh nghề giáo - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đại diện Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế TASCO xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô, các cán bộ, công nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục, mong rằng tất cả các thầy cô, cán bộ luôn dồi dào sức khoẻ và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người! 

_Giám đốc: Nguyễn Thị Mỹ Linh_


Hưởng ứng tinh thần tri ân, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Thuế TASCO kính gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho các khách hàng là doanh nghiệp giáo dục trên địa bàn cả nước: 

 Giảm 50% phí dịch vụ kế toán trọn gói  và phí thành lập doanh nghiệp mới dành cho khách hàng là doanh nghiệp giáo dục 

Đại lý thuế TASCO luôn mang sứ mệnh hỗ trợ quý doanh nghiệp và doanh nhân, trong ngày lễ đặc biệt này – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng tôi đem đến các gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn và tiết kiệm cho quý doanh nghiệp đang thực hiện sứ mệnh giáo dục và đào tạo nhân tài!

Chương trình được áp dụng đối với quý thầy cô, quý khách hàng là doanh nghiệp đang công tác trong lĩnh vực giáo dục trong thời gian kể từ ngày 17/11/2021 đến ngày 22/11/2021 với những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

♦ GIẢM 50% phí dịch vụ kế toán trọn gói

♦ GIẢM 50% phí thành lập doanh nghiệp mới

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/ng-ky-truc-tuyen.png

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/present.png Đi kèm với ưu đãi giảm 50% phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp và dịch vụ kế toán trọn gói dành cho doanh nghiệp giáo dục là vô vàn quà tặng hấp dẫn đến từ Đại lý thuế TASCO dành tặng cho quý khách hàng nhanh tay đăng ký chương trình: 

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/point.png Tặng nón bảo hiểm mang thương hiệu của TASCO và hệ thống văn bản pháp luật về thuế

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/point.png Khóa học Digital Marketing trị giá 3.000.000

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/point.png Bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp trị giá 2.500.000

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/point.png Voucher trị giá 5.000.000 học giấy phép lái xe ô tô


Khi sử dụng dịch vụ tại Đại lý thuế TASCO, quý khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì?

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/tick.png Hạn chế đi lại trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/tick.png Tối thiểu hóa các chi phí khi tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19.

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/tick.png Sổ sách kế toán, chứng từ kế toán được đảm bảo thực hiện đầy đủ, đúng theo quy định của pháp luật, hạn chế rủi ro về thuế.

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/tick.png Tasco thực hiện dịch vụ trước, thanh toán sau. Mức phí chủ yếu dựa vào số lượng hóa đơn thực tế phát sinh trong tháng của khách hàng.

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/tick.pngTasco sẽ thay quý khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập công ty từ A-Z, cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác.

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/tick.pngNhận được giấy phép kinh doanh và con dấu chỉ sau 3 ngày làm việc nhưng không cần mất công đi lại với chi phí cực kỳ tiết kiệm, đồng thời được hỗ trợ các thủ tục cần thiết sau thành lập.

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/tick.png Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Đại lý thuế TASCO được đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật các quy định về luật thuế, kế toán và pháp luật doanh nghiệp, cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ đáng tin cậy nhất.

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/tick.png Thường xuyên có chính sách và chương trình tri ân khách hàng với trăm ngàn ưu đãi hấp dẫn.

Tiết kiệm tối đa – Lợi ích nhân ba khi sử dụng dịch vụ tại Tasco.

Hơn 200 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại TASCO  cảm thấy hài lòng với chất lượng và thái độ phục vụ của công ty chúng tôi!

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/ng-ky-truc-tuyen.png


 Tóm tắt quy trình thực hiện dịch vụ tại Đại lý thuế TASCO:

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/ng-ky-truc-tuyen.png 

Tại sao TASCO khác biệt?

Đại lý thuế TASCO là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thủ tục về thuế, kế toán thuế, thành lập doanh nghiệp và thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp uy tín, tận tâm với khách hàng.

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/point.png Đội ngũ nhân viên hàng đầu

CEO TASCO với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kế toán tài chính tại các công ty đa quốc gia và đại lý thuế

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/point.png Chất lượng dịch vụ

TASCO với phương châm kinh doanh "TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIỆP" đảm bảo cung cấp cho quý doanh nhân các dịch vụ kế toán thuế, thành lập doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/point.png Chi phí hợp lý

Chi phí trọn gói và hợp lý, khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào ngoài thỏa thuận, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 trước và sau khi thành lập

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/point.png Dịch vụ từ tâm

Tasco luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Hơn ai hết, Tasco thấu hiểu khách hàng khi mới ra kinh doanh phải đầu tư khá nhiều chi phí. Vì vậy Tasco luôn hỗ trợ khách hàng giảm tối đa chi phí để vận hành doanh nghiệp bền vững.


Chúng tôi tự hào là một trong những tổ chức được Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận đủ điều kiện hành nghề thủ tục về thuế. Các chuyên viên của TASCO có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, thường xuyên được đào tạo, cập nhật chính sách thuế, cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ đáng tin cậy.

Đại lý thuế TASCO

Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 17/11/2021 đến ngày 22/11/2021. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký chương trình để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Đại lý thuế TASCO trong ngày lễ đặc biệt này, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp miễn phí 24/7 về chương trình cũng như các gói dịch vụ khác.

https://dichvutuvandoanhnghiep.vn/ng-ky-truc-tuyen.png

Chúc quý khách hàng thành công trong kinh doanh!

Logo, company nameDescription automatically generated

Tasco - Đại lý thuế chịu trách nhiệm cao nhất mọi dịch vụ

☎ Hotline: 0854862446 - 0975480868 (Zalo)

? Website: https://dailythuetasco.com hoặc https://dichvutuvandoanhnghiep.vn

? Email: lienhe.dailythuetasco@gmail.com

? Địa chỉ: 103/15 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7,

Cách đổi tên facebook kí tự đặc biệt mới nhất 2021 - cách nấu cách làm 2021 Fanpage: https://www.facebook.com/DAILYTHUETASCO

          Tasco - Trao niềm tin - Nhận giá trị